Bảng Báo Giá Ống Và Phụ Kiện PPR VESBO

 Bảng báo giá ống và phụ kiện ppr VESBO, Trung tâm sửa chữa máy năng lượng xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá ống chịu nhiệt PPR VESBO nhập khẩu của đức, bảng giá được áp dụng tại khu vực Miền Nam. Quý khách hàng tham khảo và lựa chọn để sử dụng cho hệ thống nước nóng nhà mình.

 Gọi nhanh để được tư vấn hoặc đặt ống và phụ kiện PP-R VESBO trên smartphone Quý khách chỉ cần bấm vào số điện thoại

  goisuachua

 

Bảng giá ống ppr chịu nhiệt nước lạnh, nước nóng, ống UV VESBO

 Bảng giá phụ kiện ppr chịu nhiệt nước lạnh, nước nóng, ống UV VESBO 

 ** Những đặc điểm nhận biết ống chịu nhiệt PPR VESBO chính hãng

 Ống và phụ kiện PP-R Vesbo được sản xuất từ một loại nhựa PPR tinh khiết, màu trắng ngà là màu của ống nóng và ống lạnh và phụ kiện thông thường, màu đen là màu của ống và phụ kiện chống tia cực tím UV. Đối với ống màu trắng, khi nhìn vào bên trong lòng ống, chúng ta có thể thấy rõ một màu vàng rất khác biệt.

 Ống nhựa Vesbo chính hãng hiện nay có 4 vạch. Ống lạnh được thể hiện bằng 4 vạch màu xanh, ống nóng được thể hiện bằng 4 vạch màu đỏ. Ngoài ra, để tạo ra sự khác biệt và tránh tệ nạn sản xuất ống Vesbo giả, kể từ tháng 10/2015, hãng Novaplast đã chính thức đưa vào sản xuất ống in chữ laser. Đặc điểm của ống nhựa Vesbo in chữ laser là toàn bộ chữ in màu đen bằng mực in phun trên thân ống trước đây được thay bằng dãy chữ laser, đầu dãy chữ laser là biểu tượng Mr. Vbo.

 Đối với phụ kiện ren, số lượng các bước ren của sản phẩm chuẩn là từ 6–7 bước ren, các bước ren này được tiện khá tỉ mỷ và rất đều, khi sờ vuốt phần ren này có cảm giác an toàn vì nó không có cạnh sắc. Các bước ren nhìn dày và chắc chắn, được mạ Niken để tránh bị oxy hoá. Ngoài ra, phụ kiện ren của Vesbo còn có một đặc điểm hết sức ưu việt, đó là khi cắt đôi phụ kiện ren, có zoăng cao su ở giữa và 4 chân đồng chống xoay ren được cắm sâu vào phần nhựa.

 ** Ưu điểm vượt trội của ống chịu nhiệt PPR VESBO chính hãng.

 Ống và phụ kiện PPR Vesbo sử dụng 100% nguyên liệu Polypropylene Random Copolymer (PP-R type 3) chất lượng cao được sản xuất và cung cấp bởi các công ty hàng đầu châu Âu như SABIC, BOREALIS và BASELL. Ống và phụ kiện PP-R Vesbo đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn cho người sử dụng.

  + Kích cỡ ống và phụ kiện từ 20mm đến 160mm.

  + ng nha PP-R Vesbo chính hãng đáp ứng các tiêu chuẩn DIN8077, DIN8078 là các tiêu chuẩn dành cho ống; Phụ kiện PP-R Vesbo đáp ứng tiêu chuẩn DIN16962 là tiêu chuẩn dành cho phụ kiện.

  + Ống và phụ kiện PP-R Vesbo được các tổ chức kiểm định nổi tiếng thế giới chứng nhận chất lượng như tổ chức: SKZ, DVGW, AENOR, TUR NORD, TUR SUB (PSB SINGAPORE), EN ISO 9001…

  + Giảm thiểu thất thoát nhiệt trong các ứng dụng nước nóng. Hệ số dẫn nhiệt ở 2000C chỉ là 0.24W/mk.

  + Có khả năng chịu được nhiệt độ và áp suất cao, chống ăn mòn.

  + Sản phẩm ống và phụ kiện Vesbo không bị đóng cặn, không gây tắc ống trong suốt quá trình sử dụng.

  + Trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển lắp đặt, giảm chi phí khi lắp đặt.

  + Độ bền và tuổi thọ sản phẩm cao có thể lên đến 50 năm.

Một số hình ảnh về ống và phụ kiện VESBO

  • Hình ảnh ống nước lạnh chịu nhiệt PPR VESBO.

  • Hình ảnh ống nước nóng chịu nhiệt PPR VESBO.

  • Hình ảnh phụ kiện chịu nhiệt PPR VESBO.

  • Hình ảnh ống nước nóng chịu nhiệt PPR phủ UV VESBO.

 Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng ống nước nóng chịu nhiệt ppr VESBO chính hãng xin vui lòng liên hệ với trung tâm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0768.144.222
icons8-exercise-96 chat-active-icon