Bảng giá bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời

 Bảng giá bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời , nhằm đảm bảo thuận tiện cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời trên trang suamaynangluong.org của chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng giá chi tiết từng loại bình bảo ôn cho tất cả các loại máy ống Ø 58 trên thị trường hiện nay như : Đại Thành, Thái Dương Năng, Hotking, Megasun, sunco…

Để gọi điện nhanh thay thế lắp đặt mới bình bảo ôn trên điện thoại quý khách vui lòng bấm vào số điện thoại sau :
goisuachua

Để tiện tham khảo chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá chi tiết bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời các loại:

BẢNG GIÁ BÌNH BẢO ÔN MÁY NĂNG LƯỢNG CKASUN ỐNG Ø 58

 ( Chúng tôi đang cập nhập bảng giá mới 2019)

Lưu ý:  

* Bảng giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển trong khu vực nội thành TP.HCM.

 * Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

 * Bảng giá trên chưa bao gồm nhân công tháo rỡ máy cũ, lắp đặt bình bảo ôn mới và xúc rửa ống thủy ( nếu có nhu cầu )

BẢNG GIÁ BÌNH BẢO ÔN MÁY NĂNG LƯỢNG ỐNG Ø 47

 Hiện nay bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời phi 47 không còn sản xuất, quý khách nên đổi qua máy năng lượng mặt trời phi 58 CKASUN  sử dụng cho yên tâm, vì dòng máy này chất lượng tốt giá thành lại bình dân. Và hơn hết linh phụ kiện thay thế sau này sẽ dễ dàng và dồi dào.

Lưu ý:  

Bình bảo ôn ống phi 47 hiện không có sẵn trên thị trường hoặc giá rất cao, quý khách có nhu cầu xin vui lòng goi trước để chúng tôi tư vấn chi tiết cho quý khách lựa chọn.

=>>> Để thay thế được bình bảo ôn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa hình, vị trí lắp đặt, chính vì vậy chúng tôi cần khảo sát trước để tư vấn lựa chọn cho quý khách, cũng như ký hợp đồng trước khi thay thế khi đã thỏa thuận xong.

Trân Trọng Cảm Ơn Quý Khách Hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0768.144.222
icons8-exercise-96 chat-active-icon