Cung cấp thay thế thanh hỗ trợ điện cho máy năng lượng

 Trung tâm sửa chữa máy năng lượng mặt trời chuyên cung cấp thay thế thanh hỗ trợ điện cho máy năng lượng mặt trời các loại có đầy đủ thanh điện trở từ phi 27, phi 47, tới phi 58 cho dòng máy ống. Điện trở phi 34, phi 42, phi 49 cho các dòng máy tấm phẳng và hệ thống dàn công nghiệp

 Do nhu cầu sử dụng nước nóng tăng cao trong mùa lạnh, hay việc kinh doanh khách sạn, spa… Máy năng lượng mặt trời không đủ cung cấp nước nóng cho nhu cầu sử dụng, quý khách cần lắp đặt thêm bộ hỗ trỡ điện để giải quyết nhu cầu cấp bách. Hoặc thay thế những thanh hỗ trợ điện cũ đã hư hỏng do sử dụng liên tục hay lâu ngày không sử dụng.

 Quý khách liên hệ với Công ty chúng tôi lúc nào cũng có sẵn đầy đủ cách kích cỡ quý khách yêu cầu theo số Hotline ở dưới. goisuachua

Một số thanh hỗ trợ điện thông dụng hiện nay.

1/ Thanh hỗ trợ điện cho máy năng lượng phi 27

  • Thanh hỗ trợ điện này được lắp đặt bên hông bình bảo ôn của máy nước nóng năng lượng mặt trời, ngay ty cấp nước vào của máy năng lượng, có công suất 1.5 KW phù hợp sử dụng cho hệ thống máy dân dụng. Đây là loại thông dụng sử dụng được cho tất cả các loại máy có ty 27, còn ty 21 không sử được. Tuy nhiên loại này nhanh cháy; kết hợp với bộ điều khiển tự động sẽ bền hơn và an toàn hơn.
  • Thanh hỗ trợ này nhỏ gọn nhưng có nhược điểm là nhanh hư và không tự ngắt nếu không sử dụng bộ điều kiển, quý khách phải tự tắt bằng tay.

2/ Thanh hỗ trợ điện cho máy năng lượng phi 47

 Là thanh hỗ trợ điện nằm ở dười đáy bồn bảo ôn của máy năng lượng mặt trời, có công suất 2 KW, phù hợp với máy nước nóng năng lượng hệ dân dụng. Tuy nhiên chỉ lắp đặt được cho các loại máy có chừa lỗ phi 47 ở đáy bồn, tự ngắt khi nhiệt độ đun được 70oC, lên kết hợp với bộ điều khiển hỗ trợ điện.

3/ Thanh hỗ trợ điện cho máy năng lượng phi 58

  • Thanh hỗ trợ điện Ø58 đã cải tiến và khắc phục những nhược điểm của 2 thanh hỗ trợ điện Ø27 và Ø47, sử dụng được cho tất cả các loại máy năng lượng ống thủy tinh Ø58. Thanh hỗ trợ này lắp ở ngay ống thủy tinh rất thuận tiện cho việc sử dụng theo dõi cũng như bảo trì bảo dưỡng,chúng tự ngắt khi nhiệt độ đặt 70oC.
  •  Tuy nhiên bộ ngắt đi kèm không ổn định, Quý khách nên sử dụng thêm bộ điều khiển hỗ trợ điện để đảm bảo an toàn khi bị rò rỉ điện bộ điều khiển sẽ tự ngắt.

 Ngoài ra còn có một số loại hỗ trợ điện sử dụng cho máy năng lượng dạng tấm phẳng và thanh hỗ trợ điện sử dụng cho máy năng lượng dàn công nghiệp.Tuy nhiện những thanh hỗ trợ điện này quý khách phải đặt trước với chúng tôi bởi mỗi loại máy đời máy một kiểu khác nhau, chúng tôi phải cử kỹ thuật tới khảo sát kiểm tra trước.

 Để sử dụng thanh hỗ trợ điện cho máy nước nóng năng lượng mặt trời được tốt nhất, bền nhất và an toàn nhất quý khách nên sử dụng thêm bộ điều khiển hỗ trợ điện, đã được tích hợp sẵn bộ dò nhiệt độ, đồng hồ báo nhiệt, thiết bị bảo vệ chóng rò rỉ điện và chống giật sẽ đảm bảo an toàn với người sử dụng.

  Trung tâm chúng tôi luôn có sẵn đầy đủ các loại Phụ kiện máy năng lượng mặt trời, điện trở khác nhau. Bộ điều khiển nhân lực và nhân viên kỹ thuật tay nghề cao đê phục vụ quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu hãy liên hệ với Trung tâm chúng tôi.

HÂN HẠNH PHỤC QUÝ KHÁCH!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0768.144.222
icons8-exercise-96 chat-active-icon