Đổi Mới Bình Bảo Ôn Máy Năng Lượng Mặt Trời

 Công ty dịch vụ kỹ thuật CKTECH chuyên thay thế, đổi mới bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời bị hư hỏng của tất cả các hãng như Đại thành, sơn hà, megasun, maxell …Chúng tôi có đủ kích cỡ bồn cho máy ống các loại ống Ø 58 như: bồn 12 ống, 14 ống, 15 ống, 16 ống, 18 ống, 20 ống, 24 ống, 30 ống. Chúng tôi sẽ đến khảo sát và đưa giải pháp thay thế phù hợp nhất tốn chi phí thấp nhất.

 Gọi nhanh để thay bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời trên smartphone Quý khách chỉ cần bấm vào số điện thoại

goisuachua


Bình bảo ôn ( hay thường gọi là bình chứa nước của máy nước nóng năng lượng mặt trời), đây là một trong 2 bộ phận chính tạo ra máy nước nóng năng lượng mặt trời. Bình bảo ôn giống như lá phổi của máy năng lượng, mọi trao đổi hoạt động đều diễn ra từ đây: Nước lạnh được cấp vào bình bảo ôn sau đó đẩy xuống ống thủy, ống thủy hấp thu nhiệt làm nóng nước và đẩy ngược lại bình bảo ôn để chứa nước nóng cho chúng ta sử dụng, nhiệm vụ của bình là chứa nước lạnh và nước nóng, nhưng nó còn nhiệm vụ cực kỳ quan trọng là giữ nhiệt độ cho nước nóng trong bình. Một máy năng lượng mặt trời tốt hay không đều phụ thuộc vào bình bảo ôn của máy có giữ nhiệt tốt hay không, máy năng lượng mặt trời tốt thường giữ nhiệt được khoảng 3 ngay liên tục nếu không sử dụng. có những dòng máy giá rẻ chỉ giữ nhiệt qua một đêm là đã không còn nước nóng.

 Chính vì quan trọng lên mọi hư hỏng thường xuyên tập trung ở bình bảo ôn của máy năng lượng, mà theo kinh nghiệm của chúng tôi có 2 trường hợp hư hỏng không thể sửa chữa mà quý vị lên thay mới bình bảo ôn sẽ đỡ tốn kém hơn :

1- Bình bảo ôn không giữ được nhiệt ( với những bình kém chất lượng sau một thời gian sử dụng thì bình sẽ xuống cấp và không còn giữ được nhiệt nữa )

2- Bình bị lủng, xì nước ( trường hợp này có hàn lại cũng chỉ được thời gian ngăn )

=> Trước khi muốn thay bình bảo ôn quý khách gọi để chúng tôi tới kiểm tra trước để cung cấp loại bình có kích cỡ phù hợp với chân bồn và ống thủy, nếu chân bồn còn tốt không cần thay mới đồng thời chúng tôi sẽ vệ sinh ống thủy để giảm chi phí thấp nhất cho quý khách mà máy vẫn sử dụng tốt.

 Mỗi loại máy tùy theo dung tích mà bình bảo ôn có giá khác nhau, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết từng loại bình để quý khách tham khảo : Xem Tại Đây

  Nói bình bảo ôn quan trọng như vậy chắc nó đặc biệt lắm nhỉ ? thực ra không phải vậy cấu tạo của nó cực đơn giản, đơn giản như thế nào thì Quý Khách cùng chúng tôi đi tìm hiểu về cấu tạo của bình bảo ôn nhé :

cautaobinhbaoon

Cấu tạo của bình bảo ôn gồm có :

  • Vỏ trong hay còn gọi là ruột bình : Được làm bằng inox SUS 304, chế tạo bằng thép không gỉ hoặc  bình tráng men dùng trong công nghệ thực phẩm và được hàn nối bằng phương pháp hàn cao tần do đó đảm bảo được thành phần của nước khi sử dụng không bị thay đổi do xúc tác của nhiệt độ.
  • Lớp bảo ôn (PU) : Đây là lớp được làm từ hợp chất PolyUrethane bọt PU cách ly bình đúng tiêu chuẩn là 55 mm phun đẩy áp lực cao. Khi nó ở trong điều kiện nhiệt độ ổn định cho phép cách nhiệt rất tốt và giữ được nhiệt độ rất lâu (khoảng 72 giờ); với Những máy nước nóng năng lượng mặt trời chất lượng kém thường là chỉ đạt đến mức 0.31 mm.
  • Vỏ ngoài bình: Đối với lớp vỏ ngoài bình bảo ôn thường xuyên chịu tác động của môi trường bên ngoài, vì thế vỏ bình càng chịu đựng được sự mài mòn cũng như va đập thì sẽ càng bảo vệ được lớp cách nhiệt tốt hơn. Bởi vậy thông thường hiện nay trên thị trường thì các nhà sản xuất thường lựa chọn các mác Inox theo thứ tự là  201, 304, 430 hay dòng hợp kim nhôm trong dó dòng Inox 304 được xem là có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt ở biển và khu vực bị ô nhiễm.

 Quý Khách có nhu cầu thay thế đổi mới bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà mình xin vui lòng liên hệ với Trung tâm sửa máy năng lượng mặt trời qua số Hotline: 0768.144.222 hoặc liện hệ trung tâm qua địa chỉ phía dưới.

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0768.144.222
icons8-exercise-96 chat-active-icon