Hình ảnh máy năng lượng bám bẩn không nóng ở Quận Tân Phú

   Hình ảnh máy năng lượng bám bẩn không nóng ở Quận Tân Phú, máy năng lượng mặt trời sau một thời gian dài sử dụng bằng nước giếng nhiễm phèn tại khu vực quận Tân Phú như khu vực bình Hưng Hoà, Mã Lò, Tân Hương…làm cho phèn bám dày đặc vào ống thu nhiệt, bình bảo ôn dẫn đến tình trạng máy không nóng, nước dơ bẩn có mùi hôi thối, ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống hàng ngày của quý khách hàng. Chùng tôi cung cấp một số hình ảnh thực tế để quý khách hàng thấy mức độ dơ bẩn của máy nước nóng để có những biện pháp hay khắc phục kịp không làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc hàng ngày.

 Hãy vệ sinh và bảo trì bảo dưỡng ngay máy năng lượng nhà mình bằng cách bấm vào số điện thoại ở dưới trên điện thoại của quý khách:

goisuachua

Hình ảnh máy năng lượng bám phèn làm máy không nóng:

Nước phèn bám kín vào ống thu nhiệt
Hình Ảnh phèn bám dày đặc vào bình bảo ôn
Hình ảnh phèn làm hư hỏng các phụ kiện của máy năng lượng

Hình ảnh nước phèn làm hư hỏng van một chiều

Hình Ảnh làm đang làm sạch ống thu nhiệt

Dùng các thiết bị chuyên dụng và máy làm sạch ống thu nhiệt và bình bảo ôn.

Máy năng lượng sau khi vệ sinh sạch sẽ và thay thế các thiết bị hư hỏng

Thường xuyên bảo trì bảo dưỡng vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà mình để máy luôn được nóng nguồn nước sạch sẽ đảm bảo chất lượng cuộc sống của mình, làm cho máy hoạt động ổn định luôn cung cấp đầy đủ nước nóng cho quý khách hàng. Bằng dịch vệ sinh xúc rửa và bảo trì bảo dưỡng chuyên nghiệp của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0768.144.222
icons8-exercise-96 chat-active-icon