Sửa Chữa Máy Nước Nóng Bị Rò Rỉ Nước

  Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng bị rò rỉ nước của chúng tôi sẽ sửa chữa khắc phục ngay cho quý khách hàng. Sau một thời gian sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời máy nhà bạn bị rò rỉ nước xì nước thậm chí nước phun ra như vòi cứu hỏa, làm thất thoát một lượng nước lớn, làm cho không có nước nóng để sử dụng, làm nước cho nước tràn ngập khắp nơi tệ hơn là tràn qua cả nhà hàng xóm. Đứng quá lo lắng hãy khóa nước lại và gọi điện ngay cho chúng tôi sẽ khắc phục tình trạng này nhanh nhất.

 Gọi Điện Nhanh Sửa Chữa Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Bị Rò Rỉ, Xì Nước Trên Smartphone Bạn Chỉ Cần Bấm Vào Số Điện Thoại : 

goisuachua

 Tình trạng máy nước năng lượng mặt trời bị rò rì, xì nước là thường xuyên nhất và có thể xảy ra mọi lúc mọi nơi, theo kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt và sửa chữa chúng tôi đúc kết 4 trường hợp rò rỉ thường xuyên và phổ biến nhất bao gồm :

1– Bồn Nước ( bình bảo ôn ) Bị Lủng

 Điều quan trọng nhất và cũng hay xảy ra nhất là bình bảo ôn nhà bạn bị lủng, với tình trạng hiện nay các hãng cạnh tranh nhau về giá thì chất lượng bình bảo ôn của một số nhà cung cấp cực kém. Sau một thời gian sử dụng gặp những gia đình sử dụng nước giếng thì bình bảo ôn của máy năng lượng rất hay bị lủng. Ban đầu chỉ là lủng nhỏ, dần sau đó là lủng lớn làm ảnh đến cuộc sống gia đình bạn, để lâu chi phí tiến nước bằng bạn mua một máy năng lượng mới.

 Gặp vấn đề này chúng tôi khuyên bạn lên thay bình bảo ôn mới, chứ có hàn lại thì cũng được vài ngày là xì lại, mà chi phí một lần hàn bồn rất cao.

2 – Ống Dẫn Của Máy Năng Lượng Bị Hư, Xì Nước

 Khi thi công lắp đặt máy năng lượng ít có ai để ý đến việc dùng các biện pháp để bảo vệ ống nước nóng, chính vì vậy ống nước nóng PPR để ngoài trời một thời gian có thể làm rạn nứt rò rỉ nước, hay xì các mối hàn hoặc do tắc động nào đó làm xì ống nước. Gặp trường hợp này lên sửa chữa hoặc thay thế đường ống càng sớm càng tốt.

3– Hư Roon Cao Su Của Máy năng Lượng

 Roon cao su là một thành phần kết nối giữa bình bảo ôn và ống thủy ( với máy ống ) hoặc ống dẫn tấm phẳng ( với máy tấm). Đây là những vì trị khớp nối giữa cần các bộ phận với nhau cần phải mềm mại và kín khít cũng như có thể tháo rỡ các bộ phận chính vì vậy người ta thường dùng đến roon cao su để tạo sự liên kết giữa các bộ phận vừa có thể xiết chặt các bộ phận vừa có thể ngăn chặn khí nóng và nước tràn ra ngoài. Nhưng mặt hạn chế của roon cao su là nhanh bị khô và hư hỏng khi sử dụng trong thời gian dài roon cao su sẽ không còn độ đàn hồi và dẫn đến rò rỉ nước. Roon cao su là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nước, khi dòng nước lạnh và nước nóng liên tục thay đổi làm cho roon cao su càng dễ hư hơn.

Khi phát hiện nước rò rỉ giữa bình và ống thủy hoặc máy và ống kết nối thì lên thay thế và sửa chữa kịp thời để lâu sẽ làm hư máy nước nóng của gia đình bạn

4– Áp Lực Nước Quá Mạnh

 Trường hợp này thường xảy ra với máy tấm vì máy ống không thể dùng nước trực tiếp hoặc bơm áp trực tiếp mà thường phải qua bồn nước lạnh hoặc qua bồn phụ đề cung cấp nước lạnh cho máy năng lượng mặt trời.

 >> Khi máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà bạn bị rò rỉ hay xi nước hay gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi sửa chữa nhanh cho gia đình bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0768.144.222
icons8-exercise-96 chat-active-icon