Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời

 Để gọi nhanh sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời Smartphone bạn chỉ cần bấm vào số điện thoại : 

goisuachua

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm.  Công Ty DV KT CKTECH chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời. Ở tất cả các quận huyện trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh với chi phí thấp nhất – Chất lượng tốt nhất –  Phục vụ nhanh nhất.

VÌ SAO PHẢI SỮA MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI?

 Máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng như bất kỳ các loại máy móc khác. sau thời gian sử dụng rồi cũng phải hư, bởi đơn giản không có gì là mãi mãi cả, kể cả chúng có tốt đến đâu thì cũng phải có hạn sử dụng.

 Máy nước nóng năng lượng mặt trời nằm ngoài trời. Hàng ngày hứng chịu mưa nắng, gió bão, lại phải chứa trong mình rất nhiều nước nóng. Sức mỏi sức chịu đựng theo thời gian rồi cũng bắt đầu phát sinh những hư hỏng. Thông thường máy nước nóng sử dụng sau khoảng 4 – 5 năm bắt đầu có những hư hỏng.

 Ban đầu chỉ là những hư hỏng nhỏ, tuy nhiên chúng nằm cao trên mái nhà, chúng ta không để ý. Chỉ đến khi những hư hỏng nhỏ thành lớn và không có nước nóng sử dụng. Thì chúng ta mới để ý đến chúng, và sửa chữa.

=> Hãy thường xuyên kiểm tra bảo trì bảo dưỡng định kỳ máy nước nóng năng lượng mặt trời. Để kịp thời phát hiện những hư hỏng và sửa chữa ngay. Không để ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt của gia đình, và để máy được hoạt động ổn định và bền bỉ hơn.

Dịch vụ tham khảo

 MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THƯỜNG HƯ NHỮNG GÌ?

1/ Máy năng lượng mặt trời không nóng.

Nguyên nhân và cách khắc phục: Có rất nhiều nguyên nhân làm cho máy năng lượng mặt trời không nóng như:

  • Máy bị rò rỉ nước ngay ống thủy tinh thu nhiệt do bị hư ron trong của ống thủy tinh. => Với trường hợp này chúng ta thay ron trong ống thủy tinh của máy năng lượng là hết.
  • Máy bị rò rỉ nước nóng ngay điểm kết nối giữa bình năng lượng và ty cấp nước ra vào cho bình do hư hỏng hoặc chai ron ty.=> Trường hợp này chúng ta cũng thay ron ty của máy là hết.
  • Máy bị rò rỉ nước tại ống thông hơi, do ống thông hơi đứng độc lập hoặc cột không chắc chắn. Sau thời gian dài sử dụng ống thường xuyên bị tác động của môi trường như mưa gió bão làm đổ gẫy mục làm chảy nước nóng ra ngoài. => Quý khách thường xuyên kiểm tra ống thông hơi của máy thấy hư hỏng hay mục gẫy thay thế ngay, gia cố chắc chắn lại.
  • Bình bảo ôn của máy không giữ nhiệt làm cho máy năng lượng không nóng. Do lớp cách nhiệt quá mỏng hoặc chất làm cách nhiệt không tốt. Sau thời gian máy không giữ được nhiệt làm thất thoát nhiệt ra bên ngoài. => Quý khách hàng không nên sửa chữa với trường hợp này mà tốt hơn hết lên thay thế bình bảo khác.
  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời bị che khuất. Nguyên nhân chủ yếu do nhà hàng xóm xây cao hơn nhà mình và che hết nắng làm cho máy không hấp thụ được ánh nắng mặt trời.=> Quy khách di dời máy qua vị khác có nắng thì máy lại nóng bình thường

2/ Máy năng lượng mặt trời bị rò rỉ, xì nước.

3/ Hư hỏng đường ống PPR dẫn nước ra vào máy năng lượng mặt trời.

4/ Thay thế bình bảo ôn bị xì lủng, không nóng.

5/ Thay thế ống thủy tinh máy năng lượng bị bể – vỡ

6/ Hư hỏng ron ty, ron ống thủy tinh của máy năng lượng mặt trời.

7/ Máy năng lượng mặt trời bị dơ bẩn, đóng phèn phải vệ sinh xúc rửa.

 

8/ Ống thông hơi bị gẫy mục cần phải thay thế sửa chữa.

9/ Chân máy, máng đỡ bị gẫy mục cần phải thay thế sửa chữa.

10/ Tháo dỡ và di dời máy năng lượng mặt trời.

 

11/ Thay thế và lắp mới hỗ trợ điện cho máy năng lượng.

 

HÃY CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

 -> Trung tâm chúng tôi đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời.

 -> Thợ của chúng tôi chỉ chuyên sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời.

 -> Thợ giỏi tay nghề cao, nhiều năm thâm niên trong ngành năng lượng mặt trời.

 -> Chúng tôi kiểm tra khảo sát miễn phí 100%, báo giá trước khi làm.

 -> Chúng tôi có cửa hàng cung cấp đầy đủ phụ kiện chính hãng các loại dùng để thay thế tất cả các máy năng lượng mặt trời.

 -> Quan trọng dịch vụ của chúng tôi tốt nhất và có giá rẻ nhất TP.HCM.

NHỮNG BẤT CẬP CỦA MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT ?

Ngày nay với sự bùng nổ của ngành năng lượng mặt trời. Cũng như nhu cầu cấp thiết của thị trường và sự ra đời của hàng loạt các công ty cung cấp máy năng lượng mặt trời. Với đủ các chủng loại từ bình dân tới cao cấp ” thượng vàng hạ cám “.

 Các công ty cạnh tranh nhau quyết liệt, kéo theo đó là giá thành cũng hạ xuống mức không tưởng…Tuy nhiên khi giá thành hạ xuống thì kéo theo đó chất lượng sản phẩm cũng giảm theo.

 Có những máy nước nóng năng lượng mặt trời, khi vừa lắp xong được vài ngày thì máy bị sự cố. Nước không nóng, nước bị rò rỉ, bồn nước bị lủng…gọi bảo hành không được, không biết tìm thợ ở đâu sửa chữa.

ong-thong-hoi-bi-xi-nuoc

 Nắm bắt được thực trạng hiện nay, cũng như giải bài toán nhức nhối của khách hàng Công Ty TNHH DV Kỹ Thuật CKTECH chúng tôi chuyên sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời, lắp đặt mới, thay thế phụ kiện cho quý khách hàng. Những phụ kiện thay thế của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 Chúng tôi cam kết sản phẩm chúng tôi cung cấp với chất lượng tốt nhất giá thành phù hợp nhất và sửa chữa nhanh nhất.

 Tư vấn sửa chữa miễn phí, tới khảo sát và báo giá ngay sau khi nhận được thông tin của Quý Khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ Sửa Chữa: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT CKTECH
ĐC 11/21 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
Cửa Hàng 745/158 Quang Trung- P.12 – Q. Gò Vấp – TP.HCM
Hotline 0768.144.222
Email suamaynangluongorg@gmail.com
Website Suamaynangluong.org – Suamaynangluong.netCktech.vn

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0768.144.222
icons8-exercise-96 chat-active-icon