Thay thế ống PPR dẫn nước cấp ra vào máy năng lượng

 Trung tâm sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời chuyên thay thế ống ppr dẫn nước cấp ra vào máy năng lượng mặt trời bị mục hư gẫy rò rỉ nước cho tất cả các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay. Bằng loại ống ppr mới phủ một lớp nhựa UV chống tia cực tím, chống não hoá chuyên dụng ngoài trời, có độ bền cao yên tâm sử dụng không lo xì nước như các loại ống ppr thông thường khác.

Để thay nhanh ống ppr dẫn nước ra vào bị mục xì nước Quý Khách chỉ cần bấm vào số điện thoại ở dưới trên Smartphone của mình: 

 goisuachua

 Ống ppr là một sản phẩm tuyệt vời của thời đại, sự tiện dụng của nó thì ai cũng biết đễ dàng vận chuyển, dễ dàng thi công, giữ nhiệt lâu, chi phí vừa túi tiền và độ bền cao khi sử dụng trong nhà. Chính vì điều này mà dẫn đến sự “ngộ nhận” cho người cung cấp cũng như người sử dụng, ai cũng nghĩ rằng nó chắc bền thì sử dụng ngoài trời sẽ tốt hơn ống nhựa PVC, tệ hại hơn có khách hàng còn dử dụng để lắp đặt cho hệ thống nước lạnh. Thế nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng ngoài trời chỉ một vài năm với cái nắng mưa chưa đầy axít ở sài gòn thì ống ppr bị não hoá mục nát làm cho hệ thống nước nóng của máy năng lượng chảy hết ra ngoài và “bốc hơi” có những khách hàng còn mất cả trăm khối nước chỉ trong một đêm, thật đau lòng và quá lãng phí.

 Những người thợ sửa chữa như chúng tôi luôn tìm mọi cách để khắc phục điều này từ bọc ống đến sơn ống… nhưng chỉ là những giải pháp tạm thời. Thật là tuyệt vời vì những nhà nghiên cứu, những nhà sản xuất đã tìm ra cách để khắc phục và hạn chế điều này bằng cách phủ một lớp nhựa lên ống PPR chuyên sử dụng ngoài trời.

Thay thế ống PPR-UV ngoài trời chống mục, chống tia cực tím

=>  Khi máy nước nóng nhà mình bị não hoá hay mục gẫy ống dẫn nước ra vào cho máy nước nóng năng lượng mặt trời, quý khách hàng lên thay thế bằng loại ống PPR phủ nhựa UV để đảm bảo độ bền, tuy chi phí cao hơn ống ppr thông thường nhưng giá trị mang lại hoàn toàn xứng đáng với đồng tiền bỏ ra.

 Liện hệ ngay với trung tâm sửa chữa máy năng lượng mặt trời của chúng tôi để được tư vấn sửa chữa thay thế ống nước ppr cũ bằng loại ống mới chuyên dụng ngoài trời ở tất cả các quận huyện trong khu vực TP.HCM và lân cận.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Đ/C: Xem dưới website

Hotline: 0768.144.222 – Website: suamaynangluong.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0768.144.222
icons8-exercise-96 chat-active-icon