Thay Thế Sửa Chữa Ống Nước Nóng PPR Bị Rò Rỉ Hư Cũ

 Chúng tôi chuyên thay thế sửa chữa ống nước nóng ppr bị rò rỉ hư cũ, xì nước, lủng mối hàn ở tất cả các quận huyện tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Khi gặp sự cố ống nước nóng PPR nhà bạn bị xì lủng, rò rỉ gãy ở trong nhà vệ sinh hay trên mái nhà, âm tường hay ống nổi … Hãy nhanh tay nhấc máy gọi điện cho chúng tôi tới sửa chữa và khắc phục ngay cho quý khách. Dịch vụ sửa chữa máy năng lượng sẽ nhanh chóng của CKTECH sẽ có mặt để sửa chữa nhanh chóng cho quý vị sửa chữa nhanh mà không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

 Gọi điện sửa chữa nhanh ống nước nóng PPR bị lủng hay rò rỉ nước trên smartphone quý khách chỉ cần bấm vào số điện thoại:

goisuachua


Thường ống nước nóng PPR nhà bạn bị hư hỏng, rò rỉ, xì nước do một số nguyên nhân hay sự cố sau: 

+ Ống nước nóng PPR trong nhà vệ sinh bị lủng do đóng đinh hoặc khoan trúng ống;

IMG_20150703_115746

  Với trường hợp này thường là ống âm tường, chúng tôi sẽ trao đổi với quý khách về phương án xử lý vì phải đục gạch men ra mới cắt ống và hàn lại được. Có một số khách hàng sợ rằng khi đực ra sửa chữa ốp gạch lại sẽ không tìm được loại gạch giống như cũ. Quý vị cứ yên chúng tôi đã xử lý rất nhiều trường hợp này rồi sau khi sửa xong dùng gạch có bông hoặc hình dán lại khu vực mình đã đục ra trông rất đẹp và thẩm mỹ. Dịch vụ sửa chữa ống nước nóng ppr của chúng tôi có cả thợ ốp nát ( nếu quý khách yêu cầu ).

+ Ống Nước Nóng PPR bị xì mối hàn trong hộp gen;

+ Ống Nước Nóng bị nứt xì trên mái nhà ( kể cả mái ngói mái tôn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0768.144.222
icons8-exercise-96 chat-active-icon