Vệ sinh xúc rửa máy năng lượng mặt trời

 Dịch vụ sửa máy năng lượng của chúng tôi nhận vệ sinh xúc sửa máy năng lượng mặt trời bị dơ bẩn bám nhiều phèn, cặn và một số tạp chất trong bình bảo ôn và ống thủy tinh tại tất cả các khu vực quận huyện thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh và một số khu vực lân cận Hồ Chí Minh.

 Để gọi điện vệ sinh xúc rửa máy năng lượng mặt trời nhanh trên điện thoại quý khách chỉ cần bấm vào số điện thoại ở dưới:

 

goisuachua

 

 Một vấn đề quan trọng mà lâu nay quý khách hàng cũng như những hãng cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời ít khi để ý tới, chỉ có những người thợ của chúng tôi hàng ngày tiếp xúc trực tiếp với các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời mới phát hiện ra một điều rất nguy hiểm với nguồn nước hàng ngày mà mình vẫn sử dụng từ bình nước nóng năng lượng mặt trời; Những cặn bẩn, các tạp chất trong nước hay một số kim loại nặng luôn đọng lại trong máy nước nóng năng lượng và nhất là trong các ống thủy tinh, lâu ngày các tạp chất này có thể biến đổi thành những chất độc hại hòa tan trong nước và chúng ta vẫn phải sử dụng chúng; Thật sự là rất nguy hiểm và nhất là đối với những khu vực còn sử dụng nước giếng nhiễm phèn thì còn nguy hiểm hơn.

 Chính vì những điều này mà chúng tôi thực hiện thêm dịch vụ xúc rửa vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời để mang đến cho quý khách hàng của chúng tôi những nguồn nước sạch và luôn đảm bảo nguồn nước sử dụng từ máy năng lượng mặt trời không gây hại cho sức khỏe với khách hàng của chúng tôi.

ve-sinh

Các hình thức xúc rửa vệ sinh máy năng lượng mặt trời để quý khách hàng lựa chọn:

1 – Vệ sinh mặt ngoài máy năng lượng:

  Hình thức vệ sinh mặt ngoài máy năng lượng mặt trời chúng tôi thực hiện việc lau chùi vệ sinh sạch những bụi bẩn bảm trên bề mặt bình bảo ôn, ống thủy tinh làm tăng khả năng hấp thụ nhiệt của máy năng lượng mặt trời làm cho máy nóng hơn bình thường. Hình thức này không có tác dụng loại bỏ nước bẩn và những tạp chất lưu trữ trong máy năng lượng.

2 – Vệ sinh xúc rửa bên trong máy năng lượng:

 Hình thức này loại bỏ hoàn toàn nước bẩn các tạp chất đọng lại trong máy năng lượng mặt trời, sẽ đảm bảo nguồn nước sau khi vệ sinh xúc rửa hoàn toàn sạch và an toàn cho khách hàng sử dụng.

 Phương thức xúc rửa vệ sinh bên trong máy năng lượng : Chúng tôi rút ống thủy tinh ra xúc rửa sạch ống thủy tinh, cọ rửa hoặc dùng máy xúc rửa sạch ruột bình bảo ôn, xúc tới khi nào bình bảo ôn và ống thủy tinh không còn cặn bẩn mới lắp trở lại để quý khách hàng sử dụng.

3 – Vệ sinh xúc rửa cả bên trong và bên ngoài máy năng lượng:

 Đây là hình thức kết hợp cả hai phương thức ở trên chúng tôi thực hiện xúc rửa bên trong, vệ sinh lau chùi sạch cả bên ngoài, hình thức này là hoàn hảo nhất đảm bảo sau khi xúc rửa vệ sinh quý khách hàng sẽ được sử dụng nguồn nước sạch và nước nóng hơn từ máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà mình.

 Mỗi năm quý khách hàng lên thực hiện vệ sinh xúc rửa máy nước nóng năng lượng mặt trời một lần để luôn đảm bảo nguồn nước sạch cũng như làm tăng khả năng hấp thụ nhiệt của máy; Và chúng tôi cũng kiểm tra, bảo dưỡng loại bỏ ngay những hư hỏng có thể xảy ra với máy năng lượng nhà quý khách.

=>>> Quý khách hàng có nhu cầu xúc rửa vệ sinh lau chùi máy nước nóng năng lượng nhà mình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng ở trên hoặc gửi yêu cầu vào hộp thư : suamaynangluongorg@gmail.com hoặc qua Zalo : 0768144222. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0768.144.222
icons8-exercise-96 chat-active-icon